Góc tư vấn

Danh sách các công ty văn phòng luật sư hình sự giỏi uy tín tại Hà Nội kèm danh bạ liên hệ

23/08/2018

Cập nhật ngay danh sách danh bạ các văn phòng luật sư tại Hà Nội nơi hội tụ các đoàn luật sư giỏi đã giúp đỡ nhiều khách hàng gỡ rối vướng mắc, khó khăn trong công việc kinh doanh, đất đai, hôn nhân, gia đình, dân sự, hình sự và thu hồi nợ...

1. Văn phòng luật sư Hình sự giỏi uy tín tốt nhất Hà Nội - Công ty Luật Dragon

Công ty Luật Dragon ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng hội nhập và phát triển. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã đạt được những thành tựu cũng như uy tín trong vấn đề tư vấn pháp luật tại Hà Nội cũng như toàn quốc.

Với định hướng rõ ràng, Công ty Luật Dragon đã và đang khẳng định với các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển mạnh mẽ của mình. Tại đây, họ luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đảm bảo công bằng, tuân thủ tuyệt đối theo pháp luật.

 

Đội ngũ luật sư của Công ty Luật Dragon đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm và đầu óc phân tích rõ ràng, không chỉ vậy, tiêu chí thành viên tại đây đặt lên hàng đầu chính là có tấm lòng trong sáng, dũng cảm, lấy pháp luật cùng đạo đức xã hội làm cơ sở để xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng. Với cái tâm đó, công ty đang cố gắng hết sức trong các vấn đề hỗ trợ khách hàng thực hiện trình tự thủ tục, tháo gỡ vướng mắc trong hoạt động kinh doanh trong đời sống một cách hợp pháp và hiệu quả!

Dịch vụ pháp lý:

- Hôn nhân gia đình

- Đất đai - Bất động sản

- Tư vấn doanh nghiệp

- Sở hữu trí tuệ

- Dịch vụ thu hồi nợ

- Tư vấn luật giao thông

- Luật sư tranh tụng

- Trọng tài thương mại

- Luật hình sự

Luật sư hình sự giỏi ở Hà Nội - Văn phòng luật sư Luật Dragon

danh sách văn phòng luật sư nổi tiếng tại hà nôi công ty luật dragon
 
Địa chỉ: P14.6 Tòa nhà VIMECO, Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: dragonlawfirm@gmail.com 

Hotline: 1900 599 979 - 0983 019 109 

Website: luatdragon.vn

 

2. Văn phòng luật sư ở Hà Nội - Công ty Luật Hà Trần 

Công ty Luật Hà Trần ra đời vào năm 2009, xuất phát từ ý tưởng trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp lý. 

Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn tại đây không chỉ có trình độ cao, am hiểu pháp luật mà còn có những kinh nghiệm trong thực tiễn kinh doanh, chính vì vậy, Luật Hà Trần luôn cố gắng mang đến khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, hiệu quả nhất.

Dịch vụ pháp lý:

- Doanh nghiệp

- Sở hữu trí tuệ

- Đầu tư

- Giấy phép

 

3. Văn phòng luật sư nổi tiếng ở Hà Nội - Công ty Luật Minh Gia

Công ty Luật Minh Gia thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, với phương châm hoạt động đó là tận tâm vì khách hàng, tận tụy trong công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu của quý khách hàng. 

Phạm vi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tố tụng, giải quyết tranh chấp, Luật Minh Gia cử các Luật sư tham gia tố tụng nhằm bào chữa và bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án trong hàng loạt vụ án trong các lĩnh vực khác nhau. 

Dịch vụ pháp lý:

- Tranh tụng trong mọi lĩnh vực

- Giải quyết tranh chấp.

- Tư vấn pháp luật

- Dân sự

- Hình sự

4. Văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội - Công ty Luật Dân Việt

Công ty Luật Dân Việt (Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội) được Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp Giấy phép hoạt động vào năm 2012.  Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, phương châm mà luật sư tại đây luôn hướng tới đó là: “Giữ uy tín để vươn tới thành công!”

Sự làm việc năng động, sáng tạo nhiệt tình, tâm huyết với nghề của những luật sư tại đây sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, đạt hiệu quả công việc cao.

Dịch vụ pháp lý:

- Đối tác pháp lý

- Luật sư riêng

- Tư vấn Luật Kinh Doanh

- Tư vấn Luật Dân Sự

- Tư vấn Luật Lao Động

- Tư vấn Luật Hình Sự

Ngoài ra, Công ty Luật Dân Việt còn góp phần bảo vệ công lý cho xã hội trong việc trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, người có công với Cách mạng, trẻ em dưới 18t và phụ nữ bị bạo lực gia đình. Cùng với đó là đại diện theo ủy quyền ngoài tố tụng nếu khách hàng có nhu cầu.

5. Văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội - Văn phòng Luật sư Phạm và Liên Danh

Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh là một trong các công ty Luật đầu tiên về sở hữu trí tuệ ở Việt Nam, thành lập từ năm 1991, tiên phong trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ khi đất nước mới hội nhập nền kinh tế thị trường. 
 
Luật sư phạm liên danh

Đội ngũ luật sư tại đây có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng Văn phòng, là chỗ dựa tin cậy cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ pháp lý:                                    

- Pháp luật Sở Hữu trí tuệ:

 
+ Sáng chế, giải pháp hữu ích; 
+ Bảo hộ giống cây trồng; 
+ Kiểu dáng công nghiệp; 
+ Nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý 
+ Bản quyền tác giả 
+ Li-xăng, nhượng quyền thương mại và chuyển giao công nghệ 
+ Giải quyết tranh chấp và xử lý xâm phạm quyền 
+ Quản trị và định giá các tài sản trí tuệ 
+ Luật Công nghệ thông tin
 

6. Văn phòng Luật sư uy tín Nam Hà Nội - HSLAW

Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội được thành lập vào năm 2009, HSLAW có mục tiêu rõ ràng, cụ thể, luôn là người bạn, đối tác tin cậy của các khách hàng, trên tinh thần "nhanh chóng, hiệu quả, chính xác" để đem lại "Thành công cho quý khách hàng".

Đội ngũ Luật sư cùng nhân viên của Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội có nhiều trình độ và kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng pháp lý chuyên sâu từng lĩnh vực. 

Dịch vụ pháp lý:

- Tư vấn sở hữu trí tuệ

- Tư vấn thủ tục tư pháp và tranh tụng

- Tư vấn đầu tư và thương mại

7. Văn phòng Luật sư uy tín Chính và Cộng sự

Văn phòng Luật sư Chính và Cộng sự được thành lập vào năm 2002 bởi Tiến sĩ Luật học Phạm Liêm Chính thuộc Đoàn Luật sư Thành Phố Hà Nội.

Đặc biệt đội ngũ thành viên, cộng tác viên của Chính và Cộng sự đều thông thạo tiếng Việt, Anh và Pháp. Hệ thống cộng tác viên tốt nghiệp luật từ các trường đại học Luật trong nước cùng quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn pháp luật.

Dịch vụ pháp lý:

- Luật Thương mại

- Đầu tư nước ngoài

- Luật Doanh