Góc tư vấn

Địa chỉ thuê luật sư chuyên về hôn nhân gia đình

21/12/2018

Đã từ bấy lâu nay, việc tìm được một luật sư giỏi, luật sư chuyên về hôn nhân gia đình luôn là mong muốn của các bên vợ hoặc chồng khi họ xác định sẽ tiến hành các thủ tục liên quan đến hôn nhân như kết hôn, ly hôn, đặc biệt là các trường hợp ly hôn có tranh chấp về tài sản hoặc có tranh chấp về quyền lợi được nuôi con. Vậy địa chỉ để tìm luật sư uy tín, chất lượng nhất là ở đâu? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

1. Vì sao có nhiều người cần thuê luật sư chuyên về hôn nhân gia đình?

Thực tế trong cuộc sống của chúng ta, các vụ việc có tranh chấp về quyền nuôi con hoặc về tài sản hầu hết đều có sự tranh cãi không hề nhỏ giữa hai bên vợ chồng. Nhiều trường hợp, hai vợ chồng khi ly hôn không thể ngồi để nói chuyện với nhau dù chỉ một lần để có thể giải quyết một cách hòa thuận, ổn thỏa các bất đồng khi ly hôn.
 
luật sư chuyên về hôn nhân gia đình

Bên cạnh đó, đối với các vấn đề có sự xung đột về quan điểm và quyền lợi hoặc những vụ việc phức tạp liên quan đến hôn nhân mà pháp luật phải tuân theo một trình tự, thủ tục nhất định thì việc nhờ một luật sư chuyên về hôn nhân gia đình tư vấn những giải pháp phòng ngừa tranh chấp, đồng thời bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cá nhân cùng các thành viên khác trong gia đình là điều rất cần thiết và nên làm.

2. Những lợi ích khi khách hàng thuê luật sư chuyên về hôn nhân gia đình

Khi thuê luật sư chuyên về hôn nhân gia đình của công ty Luật Dragon, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực như sau:

- Giải quyết nhanh chóng các vấn đề vướng mắc: Vướng mắc trong hôn nhân thường là những vấn đề thầm kín, khó bày tỏ như chia tài sản, quyền nuôi con, sự tranh chấp quyền thừa kế,... Đôi khi, khách hàng gặp vướng mắc đến nỗi mất ăn, mất ngủ một thời gian dài. Nhưng bạn hãy yên tâm, sau khi được đội ngũ luật sư chuyên về hôn nhân gia đình tư vấn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và có hành động pháp lý đúng đắn, đảm bảo lợi ích của bản thân và gia đình mình.

- Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc đi lại: Chỉ cần một cuộc điện thoại và đặt câu hỏi về vấn đề thắc mắc của mình, khách hàng sẽ được trả lời nhanh chóng bởi đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng.

- Không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý: Mọi người dân sinh sống trên lãnh thổ nước Việt Nam từ đô thị đến nông thôn, từ vùng núi đến đồng bằng đều có thể kết nối với luật sư một cách dễ dàng.

 
luật sư chuyên về hôn nhân về gia đình

- Thời gian tư vấn linh hoạt: đội ngũ luật sư của công ty Luật Dragon sẽ giải đáp mọi vấn đề pháp lý của khách hàng gần như tất cả các ngày trong tuần.

3. Địa chỉ thuê luật sư chuyên về hôn nhân gia đình

Chính vì những lý do trên, để thuê luật sư chuyên về hôn nhân gia đình uy tín nhất, hoặc để được hỗ trợ tư vấn thật nhiệt tình, chu đáo, khách hàng hãy liên hệ với công ty Luật Dragon qua website http://luatdragon.vn/ hoặc hotline 1900. 599. 979 nhé!

Các tin khác

Thành tựu đạt được

Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh

Góc tư vấn