Góc tư vấn

7 điều cần biết về dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội

23/02/2018

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng đối với mọi công dân Việt Nam khi muốn làm thủ tục ra nước ngoài, mọi công dân Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng không phân biệt độ tuổi, dân tộc, tôn giáo và không thuộc trường hợp cấm hoặc hạn chế việc xuất nhập cảnh đều được cấp hộ chiếu phổ thông theo quy định. 

Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu dịch vụ làm hộ chiếu tại uy tín và chất lượng tại Hà Nội

1. Những điều cần biết về dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội

Vì những nguyên nhân khác nhau trong việc xuất nhập cảnh nên cần làm hộ chiếu nhanh để đi công tác, du lịch, du học, thăm thân, và để thuận lợi cho việc đi lại xử lý những công việc gấp ở nước ngoài.

Luật Dragon chuyên cung cấp dịch vụ vụ làm hộ chiếu tại uy tín và chất lượng cho các khách hàng là người có hộ khẩu ở tại Hà Nội và người có hộ khẩu ở ngoại tỉnh nhưng đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hà Nội muốn làm hộ chiếu nhanh.

 
dịch vụ làm hộ chiếu tại hà nội

- Dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội cho những người có hộ khẩu Hà Nội

  +Hộ chiếu cấp mới: Chỉ cần 1CMND bản gốc.

  +Hộ chiếu cấp lại: Hồ sơ cần: 1CMND bản gốc + đơn trình báo mất hộ chiếu theo mẫu.

- Dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội cho những người ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội: hồ sơ gồm 1 CMND bản gốc + sổ tạm trú KT3 bản gốc.

- Dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội cho trẻ em: hồ sơ gồm: 02 ảnh 4×6 trẻ em (phông nền trắng) + Kê khai theo Mẫu X-01 của Phòng Xuất Nhập Cảnh và xin dấu xác nhận của CA Phường, Xã nơi bố mẹ cư trú + Giấy khai sinh bản sao hoặc photo bản chính( mang theo bản chính đối chiếu thông tin).

 
dịch vụ làm hộ chiếu tại hà nội

2. Những lưu ý trong dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội

- Ở Hà Nội người xin cấp hộ chiếu có thể khai tờ khai qua mạng tại nhà trước khi đến làm thủ tục hoặc kê khai trên máy tính trực tiếp tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an Hà Nội số 44 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa.

- Công dân đến bàn tiếp nhận để cán bộ xuất nhập cảnh kiểm tra, đối chiếu thông tin, nhận dạng và nhận giấy hẹn ngày nhận hộ chiếu.

- Thời gian chờ cấp hộ chiếu tại Hà Nội là 14 ngày kể từ khi hoàn thành thủ tục nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Và thời gian trả hộ chiếu có thể lâu hơn trong một số trường hợp nhất định khác.

- Công dân có thể trực tiếp đến nhận hộ chiếu hoặc đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh hộ chiếu tới địa chỉ theo yêu cầu.

Mọi câu hỏi thắc mắc của quý khách về dịch vụ làm hộ chiếu tại uy tín và chất lượng tại Hà Nội sẽ được công ty Luật Dragon tư vấn giải đáp miễn phí 24/7.

>> Cập nhật ngay thủ tục làm hộ chiếu passport ở Hà Nội và TPHCM 2017 nhanh nhất chính xác

 
Luatdragon.vn

Các tin khác

Thành tựu đạt được

Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh

Góc tư vấn