Góc tư vấn

Hướng dẫn nộp visa thăm thân Đài Loan cho người nhà ở Việt Nam đi lần đầu tiên

10/05/2018

Bạn muốn làm visa đi Đài Loan thăm người thân nhưng không biết phải xin giấy tờ gì để hoàn tất thủ tục xin visa Đài Loan nhanh chóng, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Thủ tục xin Visa thăm thân tại Đài Loan

thủ tục xin visa đài loanthăm thân

1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), photo các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.

2. Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.

3. Anh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng

4. Thư mời / giấy Bảo lãnh (có chữ ký của người Đài loan và chứng minh thư photo) 

5. Giấy chứng nhận kết hôn có xác nhận của Văn phòng Đài Bắc.

6. Trích lục Hộ khẩu của Đài loan có hiệu lực 3 tháng gần nhất.

7. Chứng minh thư của người đài loan (con rể hoặc con dâu) thẻ cư trú của con người việt nam (con gái hoặc con trai).

8. Giấy Khai sinh bản photto (bản chính để ngoài đối chiếu).

9. Hộ khẩu việt nam bản photto (bản chính để ngoài để đối chiếu),

10. Hộ chiếu ( bản photo toàn bộ )

 
thủ tục xin visa đài loan thăm thân

Phí làm visa đi Đài Loan

  • 50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc
  • 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc
Lưu ý: chỉ thu USD. Vì vậy cần đổi USD trước khi tới làm việc

>>Xem ngay: SỐ 1 Dịch vụ luật sư chuyên di trú tư vấn định cư Mỹ chuyên nghiệp Nhất
Luatdragon.vn

Các tin khác

Thành tựu đạt được

Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh

Góc tư vấn

Địa chỉ thuê luật sư giỏi về ly hôn tại Hà Nội Địa chỉ thuê luật sư giỏi về ly hôn tại Hà Nội
Pháp luật về hôn nhân và gia đình có quy định rất cụ thể về quyền yêu cầu ly hôn, những ...