Góc tư vấn

Yêu phải đàn ông có 3 dấu hiệu này sớm muộn cũng bị cắm sừng nhé các cô gái

21/08/2017

Đàn ông ngoại tình có khá nhiều điểm chung về tính cách, xem ngay 3 dấu hiệu của đàn ông dễ ngoại tình, chỉ cần để ý một chút là phát hiện ngay.

Nếu gặp phải đàn ông có 3 dấu hiệu này thì sớm muộn gì anh ta cũng ngoại tình và cắm cho bạn 2 chiếc sừng thẳng tắp. Bởi những người đàn ông luôn cho mình là trung tâm, coi trọng công việc hơn gia đình sẽ dễ ngoại tình hơn những người khác.
 
3 dấu hiệu nhận biết đàn ông dễ ngoại tìnhh

1. Dấu hiệu đàn ông dễ ngoại tình 1: Đặt công việc quan trọng hơn gia đình

Họ chú trọng sự nghiệp, luôn nỗ lực hết mình để có vị trí nhất định. Sau đó, họ cho rằng đáng nhận được phần thưởng từ nỗ lực của mình, bao gồm cả chuyện vui vẻ với một ai đó họ thích. 

Làm việc trong một môi trường áp lực cao, nhiều giờ liên tục có thể khiến họ dễ nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp. 

 
dấu hiệu đàn ông dễ ngoại tình đặt công việc quan trọng lên hàng đầu

2. Dấu hiệu đàn ông dễ ngoại tình 2: Luôn cho mình là trung tâm

Đàn ông kiểu này luôn muốn thể hiện uy quyền của mình dù làm gì, ở đâu. Họ thường quan tâm đến bản thân, mặc kệ người khác nghĩ sao. Họ rất khó chịu khi bị ai đó cản trở. Họ nói về mình rất nhiều, nhưng những gì họ nói chưa chắc đã làm được. 
 
Luôn cho mình là trung tâm

Những người này luôn muốn chứng minh khả năng hấp dẫn phụ nữ, bản lĩnh tình trường. Họ luôn tâm niệm "muốn là phải được". Khi yêu bạn, lúc lên kế hoạch làm gì đó, anh ta cũng nghĩ lợi ích cho mình nhiều hơn. 

3. Dấu hiệu đàn ông dễ ngoại tình 3: Có nhiều bí mật, ít chia sẻ

Có nhiều chuyện bí mật, ít nói ngay cả với người yêu. Họ thường tuyên bố rất rõ ràng về những chuyện không thể xâm phạm. Bạn gái hay vợ không được quyền quá soi xét hay hỏi han nhiều về công việc, bạn bè và nhiều vấn đề liên quan. Họ ít cảm thấy tội lỗi về chuyện ngoại tình vì họ nghĩ sẽ không ai biết được chuyện này.
 
Dấu hiệu đàn ông ngoại tình không chia sẻ nhiều chuyện bí mật

Họ sẽ không thảo luận với bạn về chuyện công việc, không giới thiệu bạn với bạn bè và cũng chẳng mấy bận tâm đến các mối quan hệ của bạn. Khi ở bên cạnh, họ có thể vẫn quan tâm đến bạn, nhưng khi không ở cùng nhau, họ cũng tỏ ra khá dửng dưng.

>>Nếu chồng đang ngoại tình thì phải: Nắm rõ 2 thủ tục và phí ly hôn thuận tình + đơn phương từ ngày 1/1/2017

Ý kiến bạn đọc đánh giá về 3 dấu hiệu trên

Dấu hiệu về đàn ông ngoại tình
 
Nếu đang yêu những người có biểu hiện này bạn phải xem xét lại kỹ lưỡng trước khi quyết định có tiếp tục yêu người này nữa hay không. Còn nếu hai bạn đang là vợ chồng thì việc quan sát và đánh giá cần phải tinh tế hơn.

Khi đã chắc chắn chồng đang ngoại tình, việc đầu tiên bạn cần phải bình tĩnh xem có thể cứu vãn được mối quan hệ này nữa hay không.

Nếu không thể hay gọi ngay đến Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình để được tư vấn những việc quan trọng cần làm và thông tin cần nắm được khi quyết định ly hôn đề phòng rủi ro một cách tối đa.

 
Luatdragon.vn

Các tin khác

Thành tựu đạt được

Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh

Góc tư vấn