Tin tức nổi bật

Địa chỉ thuê luật sư chuyên giải quyết ly hôn uy tín

13/12/2018

Quyền ly hôn là sự chấm dứt quan hệ vợ chồng trước pháp luật do Tòa án công nhận hoặc theo Quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng. Không phải ai cũng hiểu biết rõ ràng về các thủ tục khi tiến hành ly hôn hoặc chỉ đơn giản là để bảo vệ được các quyền lợi cho chính bản thân mình. Trong những vụ ly hôn, có rất nhiều vấn đề mà khách hàng không thể tự giải quyết được, dẫn đến ảnh hưởng đến cuộc sống của chính những người trong cuộc. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giới thiệu địa chỉ thuê luật sư chuyên giải quyết ly hôn để bạn đọc tham khảo.

1. Những điều bạn đọc cần biết về ly hôn

Luật sư chuyên giải quyết ly hôn sẽ hỗ trợ khách hàng giải đáp cũng như bảo vệ quyền lợi của các bên khi ly hôn. Nguyên nhân thường gặp của các vụ ly hôn là: vợ chồng không có tình cảm, tình nghĩa vợ chồng, vợ chồng không bình đẳng với nhau về quyền và nghĩa vụ, vợ chồng không tôn trọng danh dự uy tín lẫn nhau, tự do tín ngưỡng của nhau, vợ chồng không hỗ trợ hoặc tạo điều kiện giúp đỡ nhau phát triển về mọi mặt.
 
luật sư chuyên giải quyết ly hôn
Ảnh 1: Luật sư chuyên giải quyết ly hôn

Vợ và chồng đều có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn. Vì vậy, đơn ly hôn có thể là đơn chung của cả vợ và chồng hoặc đơn ly hôn riêng của vợ hoặc của chồng viết đề nghị Tòa án giải quyết vụ việc ly hôn. Tuy nhiên, đơn ly hôn do người nào viết phải có chữ ký của người đó. Tòa án vẫn giải quyết đơn ly hôn khi chồng hoặc vợ của người viết đơn không ký tên vào đơn ấy.

2. Vì sao bạn nên thuê luật sư chuyên giải quyết ly hôn?

Việc thuê luật sư chuyên giải quyết ly hôn sẽ giúp bạn thuận lợi trong nhiều khía cạnh như:

Rút ngắn được bước hòa giải tại phường: Hiện nay, hầu hết các Tòa án đều yêu cầu có Biên bản hòa giải tại phường trước khi nộp đơn tại Tòa cho dù là ly hôn đồng thuận hay đơn phương.

Điều này sẽ gây bất tiện cho khách hàng vì hòa giải tại phường làm tốn thời gian, một số phường lại yêu cầu về hòa giải tại tổ dân phố trước khi lên phường hòa giải.

Thời gian này có thể kéo dài đến 2 – 3 tháng. Trong khi nếu thuê luật sư chuyên giải quyết ly hôn, bạn sẽ không phải thông qua bước này.

Hồ sơ của bạn sẽ được luật sư nộp trực tiếp tại Tòa án và thụ lý nhanh chóng ngay trong ngày.
Không phiền hà đến đời tư cá nhân: Việc tiến hành hòa giải tại Ủy ban nhân dân phường và Tổ dân phố với sự tham gia của nhiều đại diện các cơ quan đoàn thể dẫn đến bí mật đời tư của khách hàng bị xâm phạm. Nếu thuê luật sư chuyên giải quyết ly hôn thì đời tư cá nhân của bạn chỉ có luật sư và cơ quan tố tụng biết.

Dễ dàng thu thập chứng cứ: Nếu khách hàng tự mình đứng ra khởi kiện một vụ án ly hôn thì trong trường hợp thiếu chứng cứ sẽ gặp trở ngại khi làm việc với các cơ quan chức năng để thu thập chứng cứ đó. Tất cả những việc này sẽ được luật sư chuyên giải quyết ly hôn thực hiện nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói.

Chính vì những lý do trên, việc thuê một luật sư chuyên về ly hôn là vô cùng cần thiết và thuận lợi phải không các bạn? Khi có nhu cầu thuê luật sư chuyên giải quyết ly hôn uy tín, có nhiều kinh nghiệm, các bạn hãy liên hệ với công ty Luật Dragon qua website http://luatdragon.vn/ hoặc hotline 1900. 599. 979 nhé!

>>Xem ngay danh sách luật sư chuyên giải quyết ly hôn nổi tiếng nhất

Các tin khác

Thành tựu đạt được

Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh

Luật sư bào chữa

Tin tức nổi bật