Tin tức nổi bật

Địa chỉ thuê luật sư giỏi về ly hôn tại Hà Nội

13/12/2018

Pháp luật về hôn nhân và gia đình có quy định rất cụ thể về quyền yêu cầu ly hôn, những căn cứ giải quyết cho ly hôn khi một hoặc cả hai bên có yêu cầu Tòa án chấm dứt mối quan hệ hôn nhân hợp pháp đang tồn tại giữa vợ và chồng. Trong mỗi vụ ly hôn, tranh chấp thông thường giữa hai bên vợ và chồng chỉ xung quanh vấn đề tài sản và con cái. Để giải quyết ổn thỏa những tranh chấp ấy, đôi khi chúng ta cần phải nhờ đến sự tham gia của luật sư giỏi về ly hôn.

1. Thống kê về tình hình ly hôn hiện nay

Luật sư giỏi về ly hôn sẽ giúp bạn giải quyết những tranh chấp về tài sản và con cái giữa các bên vợ chồng. Bên cạnh các quy định tại Luật hôn nhân và Gia đình hiện hành ra thì Tòa án còn phải căn cứ vào pháp luật về nội dung dân sự, kinh tế, thương mại, đất đai, nhà ở,… để giải quyết theo từng nội dung vụ việc cụ thể. Vấn đề này phải được đảm bảo nhằm để phân chia tài sản chung của vợ chồng một cách hợp lý, đồng thời căn cứ vào quá trình hình thành, công sức đóng góp của mỗi bên trong quá trình hình thành tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân.
 
luật sư ly hôn giỏi tại hà nội luatdragon
Ảnh 1: Ly hôn là một vấn đề rất thường gặp trong xã hội

Ly hôn trong những năm gần đây đã trở thành một hiện tượng mang tính toàn cầu và ngày càng phổ biến. Tại các nước Âu Mỹ, tỷ lệ ly hôn thường ở con số khá cao. Ở nhiều nước châu Á, tỷ lệ ly hôn hiện cũng đang dần đuổi kịp các nước châu Âu và châu Mỹ, đặc biệt Hàn Quốc hiện đã trở thành quốc gia có tỷ lệ ly hôn cao thứ ba trên toàn thế giới.

Hoa Kỳ và Anh là 2 quốc gia đứng đầu trên thế giới về tỷ lệ ly hôn. Dữ liệu nghiên cứu của nhiều chuyên gia nước ngoài cho thấy có gần 50% các cuộc hôn nhân tại Mỹ kết thúc bằng hành động ly dị. Khi số lượng các vụ ly hôn tăng lên, nhiều người sẽ có xu hướng tìm kiếm cho mình một luật sư ly hôn tốt nhất. Những luật sư giỏi về ly hôn, hay còn được gọi là luật sư gia đình sẽ phụ trách giải quyết các hoạt động như ly hôn, nhận con nuôi, giám hộ, bạo lực gia đình,…

2. Sự cần thiết của luật sư giỏi về ly hôn

Trên thực tế, các vụ việc ly hôn chiếm phần lớn trong số các vụ án dân sự do Tòa án thụ lý giải quyết. Những luật sư giỏi về ly hôn sẽ giúp thân chủ rất nhiều trong việc xử lý các tranh chấp trong những vụ án ly hôn, bao gồm các dịch vụ như:

- Tư vấn về thủ tục, quyền và nghĩa vụ của các bên vợ chồng trong vụ án ly hôn.
- Soạn thảo đơn ly hôn, biên bản thỏa thuận và các tài liệu khác liên quan đến vụ việc ly hôn.
- Tư vấn về giải quyết tranh chấp có liên quan đến tài sản, quyền nuôi con giữa vợ và chồng.
- Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ tại Tòa án.

 
luật sư ly hôn giỏi luatdragon
Ảnh 2: Luật sư chuyên về ly hôn có vai trò khá quan trọng

Vì vậy, khi có nhu cầu thuê luật sư giỏi về ly hôn uy tín, các bạn hãy tìm đến với công ty Luật Dragon nhé! Đội ngũ luật sư của công ty rất giàu kinh nghiệm và luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Khách hàng hãy liên hệ với công ty Luật Dragon chúng tôi qua website http://luatdragon.vn/ hoặc hotline 1900. 599. 979.

Các tin khác

Thành tựu đạt được

Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh

Luật sư bào chữa

Tin tức nổi bật