Tin tức nổi bật

TOP 1 dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng tại tòa tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM

18/09/2018

Dịch vụ luật sư tranh tụng (tham gia tố tụng và giải quyết tranh chấp) là dịch vụ trọng tâm của Luật Dragon, với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng, tận tâm với công việc. 

Luật Dragon cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng, tham gia tố tụng, giải quyết tranh chấp đối với các vụ án, vụ việc thuộc các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, Thừa kế, di chúc và các lĩnh vực pháp lý khác tại tòa.
 

dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng top 1 tại tphcm và hà nội

Tranh tụng là gì?

Tranh tụng chính là quá trình giải quyết vụ kiện dân sự theo đó các đương sự được tranh luận về các yêu cầu, các chứng cứ và chứng minh để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Nói cách khác Tranh tụng là một quá trình được bắt đầu từ khi các đương sự thực hiện quyền khởi kiện và kết thúc khi bản án, quyết định của Tòa án.

Qúa trình tranh tụng gồm những gì?

Quá trình tranh tụng này sẽ bao gồm toàn bộ các giai đoạn khởi kiện, thụ lý vụ án, chuẩn bị xét xử,xét xử sơ thẩm, phúc thẩm và cả giai đoạn giám đốc thẩm, tái thẩm.

Tất cả các hoạt động như cung cấp chứng cứ, đưa ra các yêu cầu và phản yêu cầu, đối chất giữa các bên…trong giai đoạn trước khi xét xử cũng như tại phiên tòa đều có thể hiểu là quá trình tranh tụng.

Đặc thù của tố tụng dân sự

Các chủ thể tham gia tố tụng và chủ thể tiến hành tố tụng cùng nhau xác định sự thật khách quan trên cơ sở xem xét đánh giá khách quan, toàn diện và đầy đủ các chứng cứ, tài liệu, các tình tiết khác nhau của vụ án và đối chiếu với các quy định của pháp luật tố tụng dân sự. Để có thể tìm ra chân lý, xác định sự thật khách quan về vụ án thì các chủ thể tham gia vào quá trình tố tụng dân sự phải phát huy tính chủ động, tích cực trong việc cung cấp, thu thập, nghiên cứu và đánh giá các chứng cứ, tài liệu, các tình tiết liên quan một cách chính xác, khách quan và đầy đủ; đưa ra các lý lẽ, các quan điểm khác nhau, viện dẫn các quy định của pháp luật để giải quyết vụ án.

Dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng của Luật Dragon tại tòa

Tư vấn các bước để khởi kiện ra tòa như: soạn thảo Đơn yêu cầu, Đơn khởi kiện, Đơn kháng cáo.
Bên cạnh đó, khách hàng còn được giải đáp thắc mắc trong các thủ tục như:
  • Lệ phí, án phí phải nộp ra tòa như thế nào?
  • Trình tự nộp đơn ra Tòa gồm các bước nào?
  • Thời gian toà thụ lý vụ việc ra sao?
Từ đó, Luật sư tư vấn tranh tụng sẽ đưa ra các hướng để giải quyết tranh tụng ra Tòa cho khách hàng.

Công ty Luật Dragon - Luật sư tranh tụng vụ án Kinh doanh – Thương mại

Các tranh chấp trong kinh doanh – thương mại:

Tranh chấp phát sinh trong hoạt động kinh doanh, thương mại giữa cá nhân, tổ chức có đăng ký kinh doanh với nhau và đều có mục đích lợi nhuận, như:

- Mua bán hàng hoá;
- Cung ứng dịch vụ;
- Phân phối;
- Đại diện, đại lý;
- Ký gửi;
- Thuê, cho thuê, thuê mua;
- Xây dựng;
- Tư vấn, kỹ thuật;
- Vận chuyển hàng hoá, hành khách bằng đường sắt, đường bộ, đường thuỷ nội địa;
- Vận chuyển hàng hoá, hành khách bằng đường hàng không, đường biển;
- Mua bán cổ phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá khác;
- Đầu tư, tài chính, ngân hàng;
- Bảo hiểm;
- Thăm dò, khai thác.

- Tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ giữa cá nhân, tổ chức với nhau và đều có mục đích lợi nhuận;

- Tranh chấp giữa công ty với các thành viên của công ty, giữa các thành viên của công ty với nhau liên quan đến việc thành lập, hoạt động, giải thể, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, chuyển đổi hình thức tổ chức của công ty;

- Các tranh chấp khác về kinh doanh, thương mại mà pháp luật có quy định.

Dịch vụ luật sư tranh tụng trong lĩnh vực đất đai Công ty Luật Dragon

- Tư vấn khởi kiện bảo vệ quyền lợi cho các bên trong quan hệ HĐ

- Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền lợi

- Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện

- Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước cơ quan có thẩm quyền

Luật sư giỏi tranh tụng là luật sư như thế nào?

“Luật sư chuyên tranh tụng” được hiểu là các chủ thể thực hiện chức năng bào chữa bao gồm: người bị tạm giữ, bị can, bị cáo; người bào chữa, bị đơn dân sự; người đại diện hợp pháp và người bảo vệ quyền lợi của họ.

Dù là luật sư hành nghề chuyên sâu về tranh tụng hay tư vấn thì luật sư luôn phải là một chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào mình tham gia.

Một luật sư tư vấn tranh tụng giỏi không phải tự nhiên mà có, họ phải rèn luyện kỹ năng, tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều năm với quyết tâm cao và lòng yêu nghề.

Bên cạnh đó, luật sư tranh tụng tại toà án cần rất nhiều kỹ năng để thực hiện tốt thiên chức của mình. Ngoài đòi hỏi kiến thức chuyên ngành tốt, luật sư tranh tụng cần phải có kỹ năng đối đáp, phản biện và đặc biệt là phải có “độ nhạy” trước các tình huống pháp lý phát sinh tại phiên toà.

Tại sao phải thuê luật sư tư vấn tranh tụng tại tòa?

Sự tham gia của luật sư trong tố tụng hình sự hay tố tụng dân sự không chỉ giúp bị can, bị cáo, người được bảo vệ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, mà còn góp phần trong việc xác định sự thật khách quan của vụ án, giúp việc điều tra, truy tố và xét xử được nhanh chóng, chính xác, tránh làm oan người vô tội, để lọt tội phạm.

Giúp đỡ cho bị cáo, các đương sự hiểu đúng, hiểu đủ quyền và nghĩa vụ của mình trước pháp luật, tránh bị các cơ quan tiến hành tố tụng lạm quyền làm thiệt hại đến quyền và lợi ích của mình cũng như hiểu được phiên bản án quyết định của các cơ quan tố tụng tuyên đối với đương sự đã đúng pháp luật hay chưa tranh khiếu kiện, khiếu nại kéo dài làm ảnh hưởng đến thời gian kinh tế cho các bị cáo, đương sự..

 
dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng

Công ty luật sư giỏi tư vấn tranh tụng quốc tế Dragon

Đến với công ty luật Dragon, đơn vị tư vấn pháp luật uy tín hàng đầu. Là hãng luật uy tín và chuyên nghiệp, ngoài dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp lý và tranh tụng thông thường, công ty Luật Dragon còn đặc biệt chú trọng tới dịch vụ tranh tụng quốc tế liên quan tới các lĩnh vực như giải quyết tranh chấp trong các hoạt động kinh doanh – thương mại, lao động, đất đai, dân sự, hôn nhân gia đình,...

Nơi hội tụ những luật sư giỏi, các luật sư có kinh nghiệm tranh tụng quốc tế và thụ lý các vụ án lớn, có những tình tiết phức tạp. 

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng của công ty Luật Dragon chúng tôi hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn tranh tụng miễn phí: 1900 599 979 hoặc gửi yêu cầu tư vấn qua địa chỉ email: dragonfirm@gmail.com để được tư vấn miễn phí với dịch vụ tốt nhất và tận tâm nhất.

>>Liên hệ ngay luật sư chuyên hình sự nổi tiếng trong giới Luật sư Hà Nội Nguyễn Minh Long

 
Luatdragon.vn

Các tin khác

Thành tựu đạt được

Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh

Luật sư bào chữa

Tin tức nổi bật