Tin tức nổi bật

Nhiệm vụ của luật sư tư vấn tranh tụng tài tòa án

29/01/2018

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng, tận tâm và nhiệt tình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng trong các trường hợp sau

Để chuyên nghiệp hóa và nâng cao chất lượng của hoạt động tranh tụng tại phiên tòa Công ty Luật Dragon cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng uy tín nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.
 
dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng

1. Các trường hợp áp dụng dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng 

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng, tận tâm và nhiệt tình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng trong các trường hợp sau:
  • Trong các vụ án tranh chấp về đất đai, tranh chấp về thừa kế, tranh chấp về hợp đồng, tranh chấp về hôn nhân gia đình, tranh chấp về sở hữu trí tuệ, đòi bồi thường thiệt hại và trong các vụ án tranh chấp về kinh doanh thương mại, tranh chấp Hợp đồng ..: mà khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức tham gia tố tụng với tư cách là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án.
  • Trong các vụ án về hành chính, lao động mà khách hàng là doanh nghiệp tham gia tố tụng với tư cách là nguyên đơn.
  • Trong các vụ án hình sự mà khách hàng là doanh nghiệp tham gia tố tụng với tư cách là nguyên đơn dân sự hoặc bị đơn dân sự, khách hàng là cá nhân tham gia tố tụng với tư cách là người bị hại.
dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng

2. Nhiệm vụ của luật sư tư vấn tranh tụng

Trong mỗi trường hợp cụ thể thì nhiệm vụ của luật sư tư vấn tranh tụng sẽ là khác nhau, cụ thể như sau:

- Đối với trường hợp khách hàng là cá nhân chịu trách nhiệm trong tổ chức, doanh nghiệp:

 + Luật sư sẽ tư vấn các quy định pháp luật trong lĩnh vực hình sự, đảm bảo hành lang pháp lý vững chắc trong quá trình kinh doanh.

 + Trong quá trình tham gia tố tụng: Luật sư tư vấn quy định pháp luật liên quan, phân tích đánh giá chứng cứ, nghiên cứu hồ sơ .... đưa ra kết luật, quan điểm bảo vệ, nhằm đảm bảo sự thật khách quan, quyền lợi của khách hàng…

- Đối với bị can, bị cáo:

 +  Luật sư sẽ tư vấn các quy định pháp luật hình sự và các văn bản pháp luật liên quan, kịp thời khiếu nại và kiến nghị trong giai đoạn điều tra;

 +  Luật sư tư vấn quy định pháp luật liên quan, đưa ra quan điểm tại phiên tòa để bảo vệ quyền lợi  cho bị cáo.

 - Đối với người bị hại: 

 +   Luật sư tư vấn các quy định pháp luật hình sự và các văn bản pháp luật liên quan nhằm làm rõ hành vi phạm tội của bị can bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại;

 +   Hướng dẫn viết bản tường trình, đơn từ, cung cấp chứng cứ cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật;

 +   Tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho người bị hại

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé. Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng.

>>Liên hệ ngay TOP 1 dịch vụ luật sư tranh tụng tư vấn tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM
luatdragon.vn

Các tin khác

Thành tựu đạt được

Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh

Luật sư bào chữa

Tin tức nổi bật