Tin tức nổi bật

Thuê luật sư tư vấn ly hôn hết bao nhiêu tiền và địa chỉ nào uy tín?

22/11/2018

Thuê luật sư tư vấn ly hôn hết bao nhiêu tiền và địa chỉ nào uy tín? Là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị pháp luật để giải quyết ly hôn nhanh nhất. Cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây để có câu trả lời cho băn khoăn đó.

1, Thuê luật sư tư vấn ly hôn hết bao nhiêu tiền?

Luật sư tư vấn ly hôn sẽ giúp khách hàng, giải quyết nhanh các tranh chấp xảy ra trong quá trình làm thủ tục ly hôn. Luật sư tư vấn ly hôn sẽ giúp khách hàng, giải quyết nhanh các tranh chấp xảy ra trong quá trình làm thủ tục ly hôn: tranh chấp về tài sản, tranh chấp về quyền nuôi con, traanh chấp về nghĩa vụ chu cấp cho con cái….
 
văn phòng luật sư tư vấn ly hôn
Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn, khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền cho công sức lao động trí tuệ của Luật sư. Mức chi phí sẽ là bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Luật sư hoặc Công ty Luật đối với khách hàng, sau đó sẽ được xác nhận tại Hợp đồng dịch vụ pháp lý, và được 2 bên kí tên xác nhận.

Có 2 hình thức trả phí dịch vụ thuê luật sư tư vấn ly hôn như sau:
  • Chi phí tính theo giờ làm việc của luật sư: Thông thường, chi phí theo giờ được áp dụng chủ yếu đối với trường hợp khách hàng đến trực tiếp văn phòng công ty Luật để tư vấn giải đáp về các thủ tục ly hôn. Hiện nay, chi phí áp dụng là khoảng 500.000 đồng/giờ, nếu khách hàng có những yêu cầu đặc biệt, phức tạp hơn thì mức chi phí sẽ cao hơn đó.
  • Chi phí trọn gói theo vụ việc: Khách hàng yêu cầu giải quyết tranh chấp phức tạp liên quan đến đất đai, tài sản chung, việc nuôi con….thì mức chi phí dịch vụ thường cao hơn so với các trường hợp giải quyết thuận tình ly hôn. Nếu khách hàng có yêu cầu phát sinh phức tạp,  Luật sư trực tiếp tham gia  tranh tụng tài Tòa để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục tài Tòa thì phí dịch vụ thường trả theo gói vụ việc. 

2, Luật sư tư vấn ly hôn địa chỉ nào uy tín?

Hiện nay có rất nhiều văn phòng luật sư tư vấn thủ tục ly hôn thành lập ra để phục vụ mọi nhu cầu cấp bách của khách hàng. Một trong số đó phải kể đến văn phòng luật sư Dragon, cung cấp các dịch vụ pháp lý về ly hôn cụ thể như sau:
  • Tư vấn các thủ tục ly hôn theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo đơn ly hôn, nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án.
  • Đại diện cho khách hàng tại Tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng khi có vấn đề tranh chấp phát sinh như tranh chấp về  quyền nuôi con, tranh chấp về việc phân chia tài sản chung….
  • Hỗ trợ khách hàng các vấn đề pháp lý khác có liên quan sau khi Tòa án đã có quyết định/bản án công nhận ly hôn.
Với đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu, tạo sự tin tưởng, an tâm khi lựa chọn công ty Luật Dragon.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể gọi điện theo Hotline 1900.599.979 để được tư vấn giải đáp cụ thể.

 

Các tin khác

Thành tựu đạt được

Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh

Luật sư bào chữa

Tin tức nổi bật