Tin tức nổi bật

Tư vấn cách tìm kiếm thuê Công ty Luật uy tín tại Hà Nội

05/03/2019

Công ty Luật DRAGON Tư vấn cách tìm kiếm thuê Công ty Luật uy tín tại Hà Nội

Trong cuộc sống, sẽ ít nhất 1 lần chúng ta có vấn đề liên quan tới pháp lý, những lúc như vậy, có thông tin về công ty luật uy tín tại Hà nội hay văn phòng luật sư giỏi sẽ rất hữu ích để giải quyết công việc được nhanh chóng.
Tiêu chí nào khi lựa chọn công ty luật uy tín?
Để đánh giá một công ty Luật uy tín, có rất nhiều yếu tố quyết định. Với kinh nghiệm của mình, Công ty Luật DRAGON – Đoàn Luật sư TP Hà Nội xin đưa ra một số tiêu chí cơ bản để quý vị cân nhắc để lựa chọn công ty Luật:
  • Kinh nghiệm làm việc: Chắc hẳn bạn sẽ muốn làm việc với đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm đúng không? Như vậy, tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn một văn phòng luật sư chính là kinh nghiệm làm việc. kinh nghiệm của một công ty Luật thể hiện ở bề dày kinh nghiệm khi tham gia các vụ án tranh tụng, tham gia tư vấn pháp lý và thể hiện ở việc đx thành lập lâu chưa. Một công ty thành lập lâu đời và giàu kinh nghiệm tham gia vụ án chắc chắn làm bạn tin tưởng hơn.
  • Đội ngũ nhân sự: Theo quy định, người đứng đầu của công ty Luật hay Văn phòng luật sư phải là các Luật sư có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên. Như vậy, rõ ràng một văn phòng luất ưu sẽ có ít nhất 01 luật sư. Đội ngũ nhân sự Luật sư và chuyên viên cần dầy đủ đáp ứng yêu cầu hơn nữa đội ngũ này cần có chất lượng cao để phù hợp với
  • Địa chỉ rõ ràng: Một công ty nói chung, công ty Luật nói riêng thì một đọi chỉ rõ ràng, tin tưởng là đều tất nhiên. Thông tin của văn phòng luật sư phải được niêm yết công khai.
  • Thành tựu đạt được. Ngành pháp lý là một ngành đặc biệt, những thành tích trong hoạt động và công tác cũng là yếu tố mà chúng tôi đánh giá là quan trọng khi tìm kiếm công ty luật.

Tại sao nên chọn Công ty Luật DRAGON  khi cần tư vấn?
Công ty luật Dragon là một trong những hãng luật uy tín tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty Luật Dragon luôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đảm bảo công bằng và tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Luật Dragon nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức và đã định hình cho mình phương châm:
“Niềm tin của khách hàng là uy tín của chúng tôi”
Mọi ý kiên thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty Luật Dragon – Hotline: 1900599979
Website: http://congtyluatdragon.com
Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn phòng Luật sư tại Long Biên: số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
 
 
 
 
 
 

Các tin khác

Thành tựu đạt được

Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh

Luật sư bào chữa

Tin tức nổi bật