Tin tức nổi bật

Tư vấn thành lập doanh nghiệp bao trọn gói Số 1 về chất lượng Gọi miễn phí

23/03/2018

Bạn muốn kinh doanh, muốn thành lập doanh nghiệp nhưng đang băn khoăn đến nhiều vấn đề xung quanh. Thành lập doanh nghiệp bao trọn gói hiện nay được rất nhiều công ty luật tư vấn và làm dịch vụ để giúp bạn có thể thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và đúng theo quy định của pháp luật. Công ty luật Dragon sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên với sự uy tín và tin cậy cao nhất.

Thành lập doanh nghiệp hiện nay trong cuộc sống rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Để có thể thành lập được doanh nghiệp bạn chắc chắn phải tìm hiểu và nắm kĩ được các điều kiện pháp lý và tuân thủ theo đúng pháp luật.

Để có thể thành lập doanh nghiệp bao trọn gói bạn cần tìm đến các công ty luật sư để có thể tư vấn, giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Rất nhiều khách hàng đã đến công ty luật Dragon về vấn đề này.

 
thành lập doanh nghiệp bao trọn gói
 
Rất nhiều câu hỏi băn khoăn khi thành lập doanh nghiệp
 
Trước khi thành lập doanh nghiệp có muôn vàn các câu hỏi đặt ra như doanh nghiệp là như thế nào, nó bao gồm những loại hình gì, nên dùng loại hình nào là thích hợp, phí thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu, làm báo cáo thuê như thế nào, cần người đại diện pháp luật như thế nào…

Tất cả các câu hỏi và sự băn khoăn của bạn sẽ được các luật sư giỏi và có trình độ chuyên môn cao tại công ty luật Dragon giải quyết giúp bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp bao trọn gói cho bạn một cách nhanh chóng, tỉ mỉ và chi tiết nhất.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp bao trọn gói

Chúng tôi tư vấn cho bạn thủ tục thành lập doanh nghiệp bao trọn gói như sau:
  1. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như lựa chọn tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, soạn thảo hồ sơ hợp lệ, thông tin về người đại diện pháp luật… sau đó nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền
  2. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn tiến hành nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền. Bạn có thể nộp qua mạng hoặc nộp tại phòng đăng kí kinh doanh.
  3. Nhận kết quả: khi hồ sơ của bạn đã được duyệt thì bạn sẽ được nhận kết quả. Ở bước này bạn có thể nhận qua chuyển phát hoặc tại bộ phận một cửa phòng đăng kí kinh doanh.
thành lập doanh nghiệp bao trọn gói
Thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói gồm những gì?
 
>>Gọi ngay tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp để giải đáp thắc mắc miễn phí
 
Nhiều người thắc mắc không biết kết quả nhận được sau khi hồ sơ đăng kí thành lập doanh nghiệp của bạn là gì. Đó chính là : tài khoản ngân hàng, con dấu pháp nhân, thông báo đăng tải mẫu dấu, giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp (là mã số thuế luôn), chữ ký số báo cáo thuế, thông báo công bố thông tin doanh nghiệp, hóa đơn giá trị gia tăng, các dịch vụ hậu đãi…

Việc thành lập doanh nghiệp bao trọn gói khá rắc rối với hàng loạt các giấy tờ và hàng loạt thủ tục, rất khó để bạn có thể tự thực hiện. Nếu như thực hiện không hoàn chỉnh các thủ tục theo quy định của pháp luật thì về sau bạn sẽ gặp nhiều rắc rối và bị phạt tiền. Chính vì thế, trước khi bạn muốn thành lập doanh nghiệp cần tìm hiểu kĩ càng và tốt nhất là tìm đến dịch vụ thành lập công ty bao trọn gói tại các công ty luật để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
 
thành lập doanh nghiệp bao trọn gói
 
Nên lựa chọn các công ty luật để được tư vấn và giúp đỡ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp và có nhiều vấn đề không hiểu, bạn không có thời gian để thực hiện đầy đủ các bước…

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí 

Gọi ngay tới tổng đài tư vấn thành lập doanh nghiệp 1900. 599. 979 để được tư vấn miễn phí. 

Hãy lựa chọn ngay công ty luật Dragon, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thành lập doanh nghiệp bao trọn gói và giúp bạn thực hiện mọi bước một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chúng tôi đảm bảo cho bạn về thời gian, không ảnh hưởng đến kế hoạch thành lập doanh nghiệp của bạn.

>>Liên hệ ngay dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
 
Luatdragon.vn

Các tin khác

Thành tựu đạt được

Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh

Luật sư bào chữa

Tin tức nổi bật