Tin tức nổi bật

Vì sao bạn cần thuê luật sư ly hôn giỏi?

13/12/2018

Luật sư ly hôn giỏi là người bạn nên tìm đến khi tình trạng hôn nhân trở nên gay gắt, quá nhiều mâu thuẫn gây cho bạn nhiều tổn thương đáng suy ngẫm. Đừng để những vấn đề này tồn tại dai dẳng mà không có hướng giải quyết triệt để. Luật sư tư vấn giỏi sẽ giúp bạn giải quyết thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ trình bày rõ hơn về vấn đề này để bạn đọc tham khảo.

1. Vì sao bạn cần thuê luật sư ly hôn giỏi?

Hôn nhân gia đình là một cái kết đẹp với mong muốn của tất cả các cặp vợ chồng. Nhưng khi họ đã không tìm được tiếng nói chung, thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn không thể hàn gắn được thì họ sẽ tiến đến việc làm đơn ly hôn nộp lên Tòa án.

Là điều không ai mong muốn, nhưng ly hôn lại là giải pháp cần thiết của nhiều cặp vợ chồng giúp họ thoát khỏi cuộc sống hôn nhân bế tắc và đôi khi là đau khổ. Vì vậy, quyết định ly hôn vẫn được các bên vợ chồng lựa chọn mặc dù đó là một quyết định khó khăn và không vui cho cả hai.

Tuy nhiên thì không phải vụ án ly hôn nào cũng được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa. Đặc biệt là những trường hợp ly hôn có tranh chấp về vấn đề sở hữu tài sản và tranh chấp về quyền nuôi con.
luật sư ly hôn giỏi
Ảnh 1: Luật sư giỏi ly hôn

Thực tế trong quá trình hành nghề của các luật sư nhận thấy rằng, những vụ án ly hôn có tranh chấp về quyền nuôi con hoặc về tài sản phần lớn đều có sự mâu thuẫn rất gay gắt giữa hai bên vợ chồng. Nhiều trường hợp, hai vợ chồng không thể ngồi lại để nói chuyện với nhau một cách hòa thuận để giải quyết thật triệt để, ổn thỏa những bất đồng khi ly hôn.

Nếu như hai vợ chồng không thể tự thỏa thuận được về việc sở hữu tài sản và quyền nuôi con cái thì nên thuê một luật sư ly hôn giỏi để tư vấn cho bạn những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị, để đảm bảo quyền lợi phù hợp nhất về phía mình.

2. Vì sao bạn nên tìm đến đội ngũ luật sư ly hôn giỏi tại công ty Luật Dragon?

Khi tìm đến đội ngũ luật sư ly hôn giỏi tại công ty Luật Dragon, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều sự thuận lợi như sau:

- Đội ngũ luật sư luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình miễn phí, tư vấn luật ly hôn miễn phí, tư vấn ly hôn đơn phương, tư vấn ly hôn thuận tình,… cho mọi khách hàng một cách chu đáo nhất.

- Tất cả các tin của khách hàng luôn được bảo mật.

- Bạn sẽ nhận được những lời tư vấn tốt nhất, giải pháp để giải quyết vấn đề hiệu quả trong khoảng thời gian tham gia tố tụng ngắn nhất.

- Đội ngũ luật sư của công ty Luật Dragon có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng tham gia tranh tụng, đảm bảo được quyền lợi cho rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn nâng cao tay nghề cho luật sư. Những thay đổi mới nhất của luật pháp đều được cập nhập nhanh nhất và thông tin đến luật sư nhằm đảm bảo tính chính xác cao nhất trong quá trình tư vấn cho khách hàng.
luật sư ly hôn giỏi luật dragon
Ảnh 2: Công ty Luật Dragon

- Tư vấn cho bạn trong quá trình thu thập chứng cứ nhằm giành quyền lợi cho khách hàng trong suốt quá trình tố tụng.
- Chi phí hợp lý dành cho mọi khách hàng.

Vì vậy, khi có nhu cầu thuê luật sư ly hôn giỏi tại công ty Luật Dragon, các bạn hãy liên hệ với công ty qua website http://luatdragon.vn/ hoặc hotline 1900. 599. 979 nhé!

Các tin khác

Thành tựu đạt được

Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bằng Khen
Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh

Luật sư bào chữa

Tin tức nổi bật